Chữa hôi nách sau sinh

Lượt xem: 3752

Làm sao để chữa hôi nách sau khi sinh?

Sau khi sinh con, cơ thể của người phụ nữ có rất nhiều thay đổi. Có nhiều phụ nữ sau khi sinh thay đổi về các yếu tố nội tiết và hoóc môn sinh lý trong cơ thể, từ đó dẫn tới sự tăng tiết mồ hôi và mùi hôi nách có mùi khó chịu.

chua-hoi-nach-sau-sinh

Trong giai đoạn này, nội tiết hoóc môn trong cơ thể thường không ổn định khiến hệ bài tiết của tuyến mồ hôi trở lên rối loạn. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng tiết mồ hôi và khả năng bài tiết ra các axit béo cũng tăng cao. Đồng thời, các axit béo có độ dính nhất định, mùi hôi và axit béo hình thành chất dịch hơi đặc có màu vàng nâu hoặc màu trắng xám, dễ dính vào nhau, nắng đọng trên tuyến nang lông tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, gây ra mùi hôi nách khó chịu.

Vậy làm sao để chữa hôi nách sau sinh?

Thông thường, phụ nữ sau khi sinh thể trạng sức khỏe còn yếu nên chưa thể tiến hành phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi nách ngay được. Nhưng vẫn có những phương pháp tri hoi nach đơn giản, cũng khá hiệu quả mà chị em có thể tự làm tại nhà như:

- Sử dụng phèn chua: Lấy phèn chua rang lên rồi tán mịn, thoa vào nách sau mỗi lần tắm xong. Làm kiên trì trong một thời gian sẽ thấy hiệu quả.

- Sử dụng gừng: Lấy một củ gừng nhỏ với 5g lá chè tươi hãm lấy nước để vệ sinh nách hàng ngày. Làm như vậy ngày 2 lần, làm trong 15 ngày liên tiếp sẽ có tác dụng.

Tuy nhiên, những cách trên chỉ có thể khử mùi hôi nách tạm thời chứ không thể trị hôi nách vĩnh viễn. Để điều trị hôi nách triệt để tận gốc chị em phụ nữ phải tiến hành tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi dưới vùng cánh tay.

Hiện nay, Phòng khám Thành Đức đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với công nghệ Hàn Quốc nhằm loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi ở vùng nách, nhanh chóng, triệt để và cũng rất an toàn. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách dưới cánh tay sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, không đau, không tái phát, không để lại sẹo xấu và không ảnh hưởng tới các vùng lân cận.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Thành Đức về phương pháp chữa bệnh hôi nách sau sinh. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 036 2286 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Chữa hôi nách sau sinh
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  36 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?