Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Lượt xem: 8736

Cách phá thai nào an toàn không đau?

Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn hay bị vỡ kế hoạch hóa gia đình thì đều đi đến quyết định muốn bỏ thai. Và tâm lý của chị em đều muốn một cách phá thai an toàn, không đau, không để lại tai biến ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

pha-thai-khong-dau-truc-quan

Dưới đây phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh xin giới thiệu cho các chị em phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn.

Phá thai không đau trực quan bằng thiết bị siêu dẫn là một trong những kỹ thuật tiên tiến để tiến hành phá thai, kỹ thuật này rất an toàn và không đau khi tiến hành phá thai cho những chị em mang thai ngoài ý muốn. Với những ưu điểm nổi trội nên đã có rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp này để bỏ thai.

Phương pháp này dựa trên cơ sở của kỹ thuật phá thai không đau, vận dụng tối đa ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm, trong quá trình thủ thuật bác sỹ thông qua máy siêu âm có thể theo dõi được tất cả quá trình làm thủ thuật trong buồng tử cung, xác định chuẩn xác vị trí bào thai và lấy ra ngoài, giảm thiểu đến mức tối đa những tổn thương do thủ thuật gây ra đối với các mô trong buồng tử cung. Phương pháp này tổn thương ít, hồi phục nhanh, tránh được các biến chứng sau này.

Vậy chi phí cho phương pháp phá thai này là bao nhiêu? Các bác sĩ chuyên về phụ khoa cho biết, thông thường chi phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

Sự khác nhau về thể chất của mỗi người

Thể chất mỗi người khác nhau, nên trước khi tiến hành phá thai không đau trực quan bằng thiết bị siêu dẫn cần phải kiểm tra. Nếu qua siêu âm phát hiện bệnh nhân mắc các chứng viêm cấp tính ảnh hưởng đến quá trình phá thai thì cần phải khống chế viêm tạm thời rồi mới tiến hành thủ thuật.

Sự khác nhau giữa các khu vực

Cách định giá của mỗi phòng khám ở những đẳng cấp và khu vực khác nhau cũng sẽ có sự khác biệt. Các bệnh viện thông thường sẽ xác định phương pháp và tiến hành tiểu phẫu dựa vào sự thay đổi của giá thuốc hay máy móc thiết bị sử dụng để làm tiểu phẫu. Chị em khi quyết định tiến hành phá thai cần phải đến các cơ sở y tế chuyên nghiệp để tránh những biến chứng có thể có do thủ thuật không an toàn gây ra.

Sự khác nhau về cách thức phá thai

Giá cả của những phương pháp làm tiểu phẫu phá thai khác nhau cũng sẽ khác nhau. Giá của phương pháp truyền thống tương đối thấp, còn chi phí của phương pháp phá thai không đau trực quan bằng thiết bị siêu dẫn này cao hơn một chút. Cùng với sự phát triển không ngừng về kỹ thuật của bệnh viện, phương pháp phá thai không đau trực quan bằng thiết bị siêu dẫn của nước ngoài này là phương pháp phá thai an toàn và thích hợp để chị em tin tưởng sử dụng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0367402884 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  112 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Tác hại của việc phá thai không an toàn Tác hại của việc phá thai không an toàn
  Phá thai không an toàn có tác hại gì? Phá thai an toàn không đau là phương pháp điều trị hiệu quả trong việc bỏ thai ngoài ý muốn được hầu hết chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, một...
  Xem chi tiết
 • Nạo phá thai có đau không? Nạo phá thai có đau không?
  Bên cạnh việc lựa chọn xem phương pháp nào phá thai an toàn thì vấn đề nạo phá thai có đau không cũng là thắc mắc của nhiều bạn gái trẻ đã chót có thai ngoài ý muốn quan tâm. Hãy cùng các...
  Xem chi tiết
 • Phá thai không đau thời điểm nào thích hợp nhất? Phá thai không đau thời điểm nào thích hợp nhất?
  Thời điểm nào thích hợp nhất để phá thai không đau? Với các bạn gái trẻ mang thai ngoài ý muốn thì phương pháp phá thai không đau là sự lựa chọn tốt. Phương pháp này tránh được những ngu...
  Xem chi tiết
 • Kinh nghiệm phá thai lần đầu Kinh nghiệm phá thai lần đầu
  Phá thai lần đầu đang xảy ra rất phổ biến ở những bạn gái có tuổi rất trẻ, đây là một điều rất đáng lo ngại hiện nay. Vì lỗi sống thoáng, buông thả và sống thử với nhau nên nhiều khi...
  Xem chi tiết