Phá thai không đau thời điểm nào thích hợp nhất?

Phá thai không đau thời điểm nào thích hợp nhất?

Đánh giá:
Phá thai không đau thời điểm nào thích hợp nhất?
Điểm trung bình: 7.9 / 10 ( 34 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2749

Thời điểm nào thích hợp nhất để phá thai không đau?

Với các bạn gái trẻ mang thai ngoài ý muốn thì phương pháp phá thai không đau là sự lựa chọn tốt nhất. Phương pháp này tránh được những nguy hại của cách phá thai truyền thống, làm mức độ nguy hại đối với cơ thể thai phụ được giảm xuống mức thấp nhất. Phương pháp này lại càng là sự lựa chọn tối ưu đối với những bạn gái sợ đau.

Nhưng nhiều bạn gái trẻ lại không biết thời điểm thích hợp nhất để phá thai không đau là vào thời điểm nào. Sau đây các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thành Đức sẽ giới thiệu về thời điểm thích hợp nhất để phá thai không đau.

thoi-diem-pha-thai-khong-dau

1. Thời điểm thích hợp nhất là khi thai được 35-50 ngày tuổi

Theo kinh nghiệm nhiều năm cho thấy, thủ thuật phá thai không đau tốt nhất là tiến hành trong vòng 35-50 ngày. Chuyên gia uy tín cho biết, trong thời điểm này thai vẫn chưa hình thành, tử cung còn nhỏ, niêm mạc tử cung dày, dễ hút thai. Vì thế thời gian thủ thuật ngắn, giảm lượng, máu chảy, khôi phục nhanh sau thủ thuật.

3. Thời điểm thai được 50-90 ngày tuổi - độ khó của thủ thuật lớn

Thời gian kéo dài thai nhi cũng phát triển lớn dần. Khi xương cốt dần hình thành tử cung khá to, niêm mạc tử cung khá mỏng không những tăng độ khó của thủ thuật, cũng kéo dài thời gian thủ thuật. Bởi vì tử cung to, tổ chức thai cũng dần to ra, thai nhi dần lớn không dễ hút sạch, đương nhiên rủi ro cũng cao, thời gian thủ thuật dài, khôi phục sau thủ thuật lâu.

4. Thai trên 90 ngày tuổi thì phải nằm viện

Khi thời gian mang thai trên 90 ngày, thai nhi đã hình thành, kích thước cơ thể khá lớn, thời điểm này không thể làm thủ thuật phá thai. Mà cần nằm viện để làm thủ thuật, không những tăng mức độ nguy hiểm của thủ thuật mà còn có nguy hại lớn đến sức khỏe nữ giới cả về sau này nữa. Vì thế các bạn nữ khi cần phá thai nên nắm được thời điểm phá thai thích hợp nhất. Không những giảm đau đớn mà còn giảm độ khó của thủ thuật, tương đương chi phí cũng sẽ thấp.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0166 2285 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Phòng khám đa khoa Thành Đức

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Kinh nghiệm phá thai lần đầu
Kinh nghiệm phá thai lần...
Phá thai lần đầu đang xảy ra rất phổ biến ở những bạn gái có...
Tác hại của việc phá thai không an toàn
Tác hại của việc phá thai...
Phá thai không an toàn có tác hại gì? Phá thai an toàn không đau là...
Nạo phá thai có đau không?
Nạo phá thai có đau không?
Bên cạnh việc lựa chọn xem phương pháp nào phá thai an toàn thì vấn...
Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn
Phá thai không đau trực quan...
Cách phá thai nào an toàn không đau? Hầu hết chị em phụ nữ khi mang...