Phá thai không đau thời điểm nào thích hợp nhất?

Lượt xem: 5617

Thời điểm nào thích hợp nhất để phá thai không đau?

Với các bạn gái trẻ mang thai ngoài ý muốn thì phương pháp phá thai không đau là sự lựa chọn tốt. Phương pháp này tránh được những nguy hại của cách phá thai truyền thống, làm mức độ nguy hại đối với cơ thể thai phụ được giảm xuống mức thấp nhất. Phương pháp này lại càng là sự lựa chọn tối ưu đối với những bạn gái sợ đau.

Nhưng nhiều bạn gái trẻ lại không biết thời điểm thích hợp nhất để phá thai không đau là vào thời điểm nào. Sau đây các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh sẽ giới thiệu về thời điểm thích hợp nhất để phá thai không đau.

thoi-diem-pha-thai-khong-dau

1. Thời điểm thích hợp nhất là khi thai được 35-50 ngày tuổi

Theo kinh nghiệm nhiều năm cho thấy, thủ thuật phá thai không đau tốt là tiến hành trong vòng 35-50 ngày. Chuyên gia uy tín cho biết, trong thời điểm này thai vẫn chưa hình thành, tử cung còn nhỏ, niêm mạc tử cung dày, dễ hút thai. Vì thế thời gian thủ thuật ngắn, giảm lượng, máu chảy, khôi phục nhanh sau thủ thuật.

3. Thời điểm thai được 50-90 ngày tuổi - độ khó của thủ thuật lớn

Thời gian kéo dài thai nhi cũng phát triển lớn dần. Khi xương cốt dần hình thành tử cung khá to, niêm mạc tử cung khá mỏng không những tăng độ khó của thủ thuật, cũng kéo dài thời gian thủ thuật. Bởi vì tử cung to, tổ chức thai cũng dần to ra, thai nhi dần lớn không dễ hút sạch, đương nhiên rủi ro cũng cao, thời gian thủ thuật dài, khôi phục sau thủ thuật lâu.

4. Thai trên 90 ngày tuổi thì phải nằm viện

Khi thời gian mang thai trên 90 ngày, thai nhi đã hình thành, kích thước cơ thể khá lớn, thời điểm này không thể làm thủ thuật phá thai. Mà cần nằm viện để làm thủ thuật, không những tăng mức độ nguy hiểm của thủ thuật mà còn có nguy hại lớn đến sức khỏe nữ giới cả về sau này nữa. Vì thế các bạn nữ khi cần phá thai nên nắm được thời điểm phá thai thích hợp nhất. Không những giảm đau đớn mà còn giảm độ khó của thủ thuật, tương đương chi phí cũng sẽ thấp.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0367402884 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Phá thai không đau thời điểm nào thích hợp nhất?
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  128 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Tác hại của việc phá thai không an toàn Tác hại của việc phá thai không an toàn
  Phá thai không an toàn có tác hại gì? Phá thai an toàn không đau là phương pháp điều trị hiệu quả trong việc bỏ thai ngoài ý muốn được hầu hết chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, một...
  Xem chi tiết
 • Nạo phá thai có đau không? Nạo phá thai có đau không?
  Bên cạnh việc lựa chọn xem phương pháp nào phá thai an toàn thì vấn đề nạo phá thai có đau không cũng là thắc mắc của nhiều bạn gái trẻ đã chót có thai ngoài ý muốn quan tâm. Hãy cùng các...
  Xem chi tiết
 • Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn
  Cách phá thai nào an toàn không đau? Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn hay bị vỡ kế hoạch hóa gia đình thì đều đi đến quyết định muốn bỏ thai. Và tâm lý của chị em đều...
  Xem chi tiết
 • Kinh nghiệm phá thai lần đầu Kinh nghiệm phá thai lần đầu
  Phá thai lần đầu đang xảy ra rất phổ biến ở những bạn gái có tuổi rất trẻ, đây là một điều rất đáng lo ngại hiện nay. Vì lỗi sống thoáng, buông thả và sống thử với nhau nên nhiều khi...
  Xem chi tiết