chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Sau phá thai bao lâu thì có thai trở lại?

Sau phá thai bao lâu thì có thai trở lại?

Sau phá thai bao lâu thì có thai trở lại? - Xếp hạng: 9.8 out of 10 based on 39 votes
Xem kết quả: / 39
Bình thườngTuyệt vời 

Phá thai sau bao lâu thì có thể mang thai lại?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 24 tuổi, mới lập gia đình và từng có thai một lần nhưng không may mắn nên đã phải bỏ thai. Cái thai của tôi sau khi siêu âm được các bác sĩ cho biết là bị dị tật bẩm sinh. Dù rất thương em bé, muốn sinh em bé ra nhưng lại không thể cho con một cơ thể hoàn hảo nên vợ chồng tôi cũng rất đau lòng nuốt nước mắt mà bỏ thai. Xin hỏi bác sĩ sau phá thai bao lâu thì có thai trở lại được? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Anh - Từ Liêm, HN)

 

sau-pha-thai-bao-lau-thi-co-thai-lai

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám Thiên Tâm. Sau đây các chuyên gia sản phụ khoa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc:

Phá thaido thai bị dị tật là điều hết sức đau lòng và không hề muốn của nhiều cặp vợ chồng. Vậy sau phá thai bao lâu thì có thai trở lại? Đây cũng là thắc mắc của hầu hết những chị em phụ nữ sau khi phá thai hoặc không may mắn mà bị sẩy thai.

Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm khuyến cáo rằng các cặp vợ chồng nên chờ ít nhất là 6 tháng sau khi phá thai thì hãy mang thai trở lại. Vì sau khi phá thai, tử cung, buồng trứng và các cơ quan liên quan cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục hoàn toàn. Đồng thời, trong thời gian này bạn cũng cần chú ý nghỉ ngời thật tốt.

Nếu sau khi nao thai mà bạn nhanh chóng có thai trở lại, noãn trứng làm tổ tại niêm mạc tử cung chưa phục hồi hoàn toàn sẽ rất dễ gây ra băng huyết và sảy thai. Vì vậy, bạn không nên vội vàng mang thai trở lại để tránh những điều không may xảy ra.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng 01666 065 566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.