Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền cho 1 lần?

Đánh giá:
Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền cho 1 lần?
Điểm trung bình: 5.6 / 10 ( 26 lượt đánh giá )
Lượt xem: 14997

Cùng với thắc mắc phá thai an toàn ở đâu thì chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được không ít các bạn gái quan tâm. Sau đây, các chuyên gia phòng khám Thành Đức sẽ chia sẻ để giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này.

Bạn Quỳnh Hoa, 21 tuổi - sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội có thắc mắc: "Bình thường mọi lần cháu và bạn trai quan hệ đều sử dụng bao cao su nhưng do tháng trước bị hết chưa kịp đi mua, vì chủ quan nghĩ rằng 1 lần chắc không "dính" được đâu nên lần đó chúng cháu quan hệ mà không có bao. Nào ngờ sang tháng này lại không thấy có kinh nguyệt, đến khi chậm kinh 10 ngày cháu thử que mới biết là mình đã "dính" bầu. Vì cả cháu và người yêu vẫn còn là sinh viên, chưa thể lo cho cuộc sống gia đình nên cháu không thể giữ cái thai lại được, vì vậy cháu muốn bỏ thai. Qua tìm hiểu cháu được biết, phòng khám Thành Đức có áp dụng phương pháp phá thai không đau đối với những trường hợp có thai ngoài ý muốn. Cháu băn khoăn không biết phương pháp phá thai không đau có gì khác với phá thai thông thường và chi phí phá thai mất bao nhiêu tiền? Các chuyên gia hãy tư vấn giúp cháu!"

chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien2

Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?

Kết nối cùng chuyên gia
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Chi phí phá thai không đau có gì khác so với phá thai thông thường?

Áp dụng cách phá thai không đau là lựa chọn mà nhiều người thường cân nhắc. So với phương pháp phá thai thông thường, chi phí phá thai an toàn không đau sẽ cao hơn do các yếu tố sau đây:

- Thuốc tê cục bộ: Chị em phá thai không đau sẽ được tiến hành gây tê cục bộ toàn bộ tử cung, bảo đảm cho bạn gái không có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

- Phương pháp phá thai không đau: Sử dụng ống Nano siêu dẫn hoặc nao pha thai không đau LIFNO. Trong khi các phương pháp phá thai truyền thống có sử dụng ống dẫn bằng kim loại, khá cứng có thể làm tổn thương và biến dạng các mô tử cung thì phương pháp phá thai không đau sẽ sử dụng ống hút trực quan siêu dẫn Nano hay nạo thai bằng LIFNO có thể làm giảm mức độ tác động đến thành tử cung.

- Sóng siêu âm: Sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến có khả năng quan sát toàn bộ tình hình trong khoang tử cung trên màn hình.

Mặc dù chi phí phá thai không đau cao hơn so với chi phí phá thai thông thường, nhưng nó mang lại nhiều ưu điểm như: Xóa tan cảm giác đau đớn cả về tinh thần lẫn thể chất dành cho bạn gái; độ an toàn và chính xác cao; giảm thiểu khả năng xảy ra các biến chứng sau khi phá thai bao gồm: thủng tử cung, sót thai, chảy máu, nhiễm trùng,…

chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-1-lan

Vậy chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chuyên gia sản phụ khoa cho biết, các khoản chi phí cho 1 lần phá thai không đau bao gồm:

- Phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu: Bao gồm phí kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, kiểm tra tình trạng thai nhi và tuổi thai.

- Phí thực hiện tiểu phẫu: Sử dụng phương pháp phá thai không đau LIFNO để nạo thai hoặc phá thai không đau siêu dẫn Nano để đưa vào tử cung đến chỗ phôi thai, hút thai.

- Các khoản chi phí sau khi thực hiện tiểu phẫu: Bao gồm chi phí thuốc thang như thuốc cầm máu, thuốc co hồi tử cung và kháng sinh các loại; chi phí kiểm tra tái khám 2 tuần sau khi phá thai.

Nhìn chung, chi phí phá thai không đau có thể dao động tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và độ tuổi của thai nhi. Tuổi thai càng lớn, quy trình phá thai càng phức tạp thì chi phí phá thai sẽ tốn nhiều hơn, ngược lại đối với những bạn gái lần đầu mang thai, tuổi thai nhỏ thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn.

Như vậy, để biết được chi phí phá thai bao nhiêu tiền, bạn gái phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân, tuổi thai và tình trạng thai nhi thì bác sĩ mới có thể tư vấn phương pháp phá thai phù hợp và mức chi phí cụ thể.

tuvan3_loikhuyen
Hi vọng một số chia sẻ trên đây về chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền của các chuyên gia phòng khám phá thai an toàn Thành Đức đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng 0166 2285 888 - 0166 2286 888 hoặc nhấp chọn [Bác sĩ tư vấn] để trò chuyện trực tuyến cùng các chuyên gia.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền?
Chi phí phá thai bằng thuốc...
Bên cạnh những thắc mắc về địa chỉ phá thai hay cách phá thai bằng...
Chi phí phá thai bao gồm những yếu tố nào?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chào bác sĩ, em có quan hệ với bạn trai nhưng không sử dụng các biện...
Chi phí hút thai bao nhiêu tiền?
Chi phí hút thai bao nhiêu...
Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho hỏi chi phí hút thai bao nhiêu tiền, bởi...