Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền cho 1 lần?

Lượt xem: 28188

Bên cạnh việc chọn lựa địa chỉ phá thai an toàn ở đâu, phương pháp phá thai an toàn thì chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền một lần cũng là đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ..

Thưa các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh! Cháu đang là sinh viên năm thứ 3 đại học. Cháu đã có bạn trai và hai chúng cháu thường xuyên có quan hệ tình dục với nhau. Gần đây do bị chậm kinh nên cháu đi khám và biết mình đang có thai 6 tuần tuổi. Cả hai chúng cháu đều chưa sẵn sàng để lập gia đình và sinh con. Vì vậy, cháu muốn phá thai tuy nhiên, vì đang là sinh viên nên cả hai chúng cháu không có điều kiện tài chính nhiều. Cháu muốn hỏi các chuyên gia chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền 1 lần? Cháu xin cảm ơn! (Thùy Linh – Hà Nội)

Bạn Thùy Linh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh giải đáp như sau:

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần

Tính tới thời điểm hiện nay thì chưa có quy định cụ thể nào về việc bạn phải bỏ ra cho việc phá thai hết bao nhiêu tiền. Bởi chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm:

Chi phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai: Bao gồm chi phí siêu âm để kiểm tra tuổi thai và sự phát triển của thai nhi, chi phí kiểm tra sức khỏe của người mẹ xem có đáp ứng được việc thực hiện phá thai hay không?

Chi phí thực hiện phá thai: Chi phí sử dụng phương pháp hút thai hoặc tiến hành nao thai. Các kỹ thuật nạo hút thai khác nhau sẽ có chi phí không đồng nhất. Trong đó, những phương pháp hiện đại có mức độ an toàn cao, ít biến chứng thường có chi phí cao hơn một chút.

Các loại chi phí phá thai đi kèm như chi phí sử dụng thuốc cầm máu, thuốc kháng sinh để ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm sau khi phá thai, chi phí tái khám…

Sức khỏe của thai phụ: Nhìn chung, những thai phụ có sức khỏe tốt, tuổi thai nhỏ, khi thực hiện phá thai thường đơn giản hơn. Vì vậy, chi phí phá thai cũng có phần giảm nhẹ. Ngược lại, những thai phụ có sức khỏe kém, tuổi thai lớn cần được xử lý cẩn trọng và kết hợp nhiều phương pháp nên thường có chi phí cao hơn bình thường.

Địa chỉ phá thai: Những phòng khám phá thai uy tín thường có chi phí cho 1 lần phá thai cao hơn so với các phòng khám chui. Bởi sự chênh lệch này sẽ giúp bạn phá thai an toàn trong những điều kiện tốt.

Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu tiền? Theo các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh, nhìn chung chi phí phá thai không đau thường có cao hơn một chút so với những phương pháp phá thai thông thường. Bởi phương pháp này không chỉ giúp bạn không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình phá thai mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bảo vệ khả năng sinh sản sau này của nữ giới.

Một số yếu tố ảnh hưởng

Thuốc gây tê cục bộ: Loại thuốc này sẽ giúp cho nữ giới không cảm thấy đau đớn hoặc khó chịu trong suốt quá trình phá thai.

Phương pháp phá thai không đau: Hầu hết các phương pháp phá thai không đau đều là những phương pháp hiện đại, bảo vệ tử cung của nữ giới như: Nạo thai bằng kỹ thuật LIFNO hay hút thai bằng ống hút nano siêu dẫn. Vì vậy, chúng có thể giảm thiểu tối đa những tổn thương tới cơ quan sinh dục của nữ giới và giúp các chị em bảo vệ thiên chức làm mẹ của mình.

Máy siêu âm hiện đại, kỹ thuật 3 chiều, 4 chiều giúp theo dõi sát sao toàn bộ quá trình phá thai để đảm bảo an toàn cho nữ giới khi thực hiện thủ thuật.

Như vậy, với một số yếu tố trên khiến cho chi phí phá thai không đau thường cao hơn so với phá thai thông thường. Tuy nhiên, mức chênh lệch này không nhiều. Vì vậy, các chị em không nên vì áp lực chi phí mà chọn lựa những phương pháp phá thai kém hiệu quả hoặc những phòng khám chui. Từ đó, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm với sức khỏe, khả năng sinh sản của bạn.

Hi vọng lời giải đáp của chúng tôi về chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền một lần đã giúp bạn Thùy Linh giải đáp thắc mắc về vấn đề này! Nếu bạn còn câu hỏi cần nhận được sự chia sẻ của chúng tôi, hãy liên hệ theo số điện thoại: 0367402884 – 0367402884 hoặc chat trực tiếp với các chuyên gia thông qua website của phòng khám để nhận được các thông tin cần thiết nhất và những lời khuyên hữu ích.

 

Đánh giá: 
Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền cho 1 lần?
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  150 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?