Cơ sở phá thai an toàn không đau, uy tín

Cơ sở phá thai an toàn không đau, uy tín

Đánh giá:
Cơ sở phá thai an toàn không đau, uy tín
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 37 lượt đánh giá )
Lượt xem: 6073

Phòng khám Thành Đức - cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Một vài năm trở lại đây, có rất nhiều trường hợp do phá thai không đảm bảo an toàn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở phá thai không đau ở đâu an toàn, uy tín.

Nhằm giúp chị em phụ nữ có cách lựa chọn chính xác cơ sở y tế uy tín để phá thai an toàn, giảm thiểu nguy cơ do phá thai không đảm bảo kĩ thuật đem lại, các bác sĩ Phòng khám Thành Đức sẽ giới thiệu những tiêu chuẩn cần có của cơ sở y tế để phá thai an toàn.

co-so-pha-thai-an-toan

Cơ sở phá thai ở Hà Nội - an toàn, uy tín, không đau (Ảnh minh họa)

Tính hợp pháp của cơ sở: Phòng khám Thành Đức là đơn vị  chuyên về nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tại đây đã tiến hành rất nhiều trường hợp đình chỉ thai nghén - phá thai không đau, chị em phụ nữ có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

Thiết bị đầy đủ: Phòng khám có đầy phòng thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không đau và an toàn. Lựa chọn nơi phá thai an toàn đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Kĩ thuật hiện đại: Chất lượng phòng khám Thành Đức triển khai thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S. Kĩ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn gái, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong 3 phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiêu chuẩn 4S với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.  

Giá cả hợp lý: Phòng khám luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, giá cả hợp lý, công khai, luôn đứng ở góc độ của bệnh nhân, phục vụ tất cả các chị em phụ nữ.

Môi trường vệ sinh: trong quá trình tiến hành thủ thuật nghiêm chỉnh chấp hành quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, khi quyết định làm thủ thuật phá thai, các chị em phụ nữ cần lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, máy móc đầy đủ để đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn. Phòng khám Thành Đức từ khi thành lập cho tới nay luôn đứng về góc độ của người dân, đảm bảo khám chữa bệnh an toàn hiệu quả, là một trong những địa chỉ tin cậy về phá thai an toàn, luôn là lựa chọn tối ưu của mọi người.

Những lưu ý khi chị em phụ nữ quyết định phá thai an toàn

1. Để ý thời gian phá thai: thời gian lý tưởng để tiến hành phá thai là thai khoảng từ 35 đến 50 ngày, lúc này tử cung không quá to, thành tử cung không quá mỏng, tổ chức thai nhi nhỏ, chảy ít máu.

2. Lựa chọn phương pháp phá thai hợp lý: Cùng sự phát triển trong kĩ thuật y tế, tại phòng khám có triển khai nhiều phương pháp phá thai an toàn. Các chị em phụ nữ có thể căn cứ vào tình hình cụ thể để lựa chọn cho mình một phương pháp lý tưởng.

3. Làm tốt công tác kiểm tra trước khi làm thủ thuật: Để đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân, các kiểm tra xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ là rất cần thiết, mục đích nhằm loại trừ những tình huống không thích hợp làm thủ thuật như chửa ngoài tử cung. Nếu bệnh nhân phá thai bị viêm nhiễm phụ khoa thì tạm thời không thể tiến hành thủ thuật  

4. Lựa chọn cơ sở y tế tin cậy: Khi chị em phụ nữ quyết định phá thai cần lựa chọn cho mình một cơ sở chyên khoa, uy tín đảm bảo mọi điều kiện để thủ thuật có thể tiến hành thuận lợi. Những điều kiện đó là môi trường làm thủ thuật, quá trình làm thủ thuật, bác sĩ làm thủ thuật. Nếu những yếu tố đó không đảm bảo thì rất dễ gây vô sinh, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng tới tính mạng của bệnh nhân

Các bác sĩ phòng khám có lời khuyên, khi quyết định phá thai chị em phụ nữ hãy lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai đáng tin cậy, bởi lựa chọn này có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản sau này.

Nếu vẫn còn thắc mắc về phá thai an toàn, các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Phòng khám đa khoa Thành Đức

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Thực hư cách phá thai tự nhiên bằng nước dừa
Thực hư cách phá thai tự...
Hỏi: Thưa bác sĩ! Tháng trước cháu có quan hệ với bạn trai....
Thai 3 tháng tuổi có phá được không?
Thai 3 tháng tuổi có phá...
Vì nhiều lý do khác nhau mà không ít chị em phụ nữ phải đưa ra...
Cách phá thai tại nhà
Cách phá thai tại nhà
Mục lục Những cách phá thai tại nhà nhiều người tin và...
Cách phá thai đơn giản nhất
Cách phá thai đơn giản nhất
Phá thai là điều mà không chị em phụ nữ nào mong muốn vì nó gây ảnh...
Có thai ngoài ý muốn phải làm sao?
Có thai ngoài ý muốn phải...
Chào bác sĩ! Giờ em không biết phải làm sao khi có thai ngoài ý muốn. Do...
Phương pháp phá thai bằng hút chân không
Phương pháp phá thai bằng...
MỤC LỤC Phá thai bằng phương pháp hút chân không là...