Cách phá thai đơn giản nhất

Cách phá thai đơn giản nhất

Đánh giá:
Cách phá thai đơn giản nhất
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 28 lượt đánh giá )
Lượt xem: 24083

Phá thai là điều mà không chị em phụ nữ nào mong muốn vì nó gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cũng như khả năng sinh con sau này. Nhiều bạn gái trẻ do thiếu hiểu biết khi không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn khi quan hệ nên đã có thai ngoài ý muốn hoặc hiện tượng thai bị dị tật bất thường hoặc việc mang thai ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thai phụ. Thì trong những trường hợp này, phá thai là điều hợp lý.

cach-pha-thai-don-gian-nhat


Tâm lý chung của chị em phụ nữ khi quyết định phá thai là đều muốn chọn cho mình một cách phá thai đơn giản nhất, ít gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh con sau này. Hiểu được tâm lý đó, các chuyên gia sản phụ khoa của phòng khám Thành Đức xin giới thiệu phương pháp phá thai đơn giản nhất giúp chị em phụ nữ phá thai an toàn.

Phá thai an toàn không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Phương pháp này được thực hiện dựa trên cơ sở của kỹ thuật phá thai không đau. Các bác sĩ phòng khám Thành Đức sẽ theo dõi toàn bộ quá trình tiến hành thủ thuật trong buồng tử cung của thai phụ thông qua hình ảnh 3 chiều từ máy siêu âm định vị. Từ đó, có thể xác định chính xác vị trí của bào thai và lấy thai ra ngoài, với kỹ thuật này sẽ làm giảm thiểu tới mức thấp nhất những thương tổn do thủ thuật gây ra, từ đó tránh được những biến chứng sau này.

Đây là một kỹ thuật tiên tiến với độ chính xác, an toàn cao, không gây đau đớn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ khi thực hiện thủ thuật. Phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp phá thai thông thường khác nên được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi muốn bỏ thai ngoài ý muốn.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thành Đức về phương pháp phá thai đơn giản nhất. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Phòng khám đa khoa Thành Đức

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào an toàn?
Phá thai 1 tháng tuổi bằng...
Phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào để đảm bảo an toàn và hạn chế...
Có thai ngoài ý muốn phải làm sao?
Có thai ngoài ý muốn phải...
Chào bác sĩ! Giờ em không biết phải làm sao khi có thai ngoài ý muốn. Do...
Thực hư cách phá thai tự nhiên bằng nước dừa
Thực hư cách phá thai tự...
Hỏi: Thưa bác sĩ! Tháng trước cháu có quan hệ với bạn trai....
Cách phá thai nhanh nhất hiệu quả là gì?
Cách phá thai nhanh nhất...
Phá thai không phải là việc đơn giản, nếu không được tiến hành...
Phá thai ở đâu tốt nhất?
Phá thai ở đâu tốt nhất?
Khi có thai ngoài ý muốn thì nên phá thai ở đâu an toàn nhất chính là...
Phá thai 14 tuần có đau không?
Phá thai 14 tuần có đau...
Quyết định phá thai luôn là một quyết định khó khăn của chị em...