Cách phá thai 2 tuần tuổi

Cách phá thai 2 tuần tuổi

Đánh giá:
Cách phá thai 2 tuần tuổi
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 37 lượt đánh giá )
Lượt xem: 83477

Phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Em mới có thai được 2 tuần tuổi, nhưng vì điều kiện không cho phép sinh em bé nên em muốn bỏ thai. Xin hỏi bác sĩ có thể phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc được không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Hà Anh - Hải Dương)

cach-pha-thai-2-tuan-tuoi


Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Sau đây, các chuyên gia phụ khoa Phòng khám Thành Đức sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn:

Theo các chuyên gia Phòng khám Thành Đức thì việc phá thai 2 tuần tuổi hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, bạn cần được kiểm tra, xét nghiệm một số bước để có thể đưa ra quyết định chính xác về cách phá thai 2 tuần tuổi cho bạn.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được chỉ định thực hiện cho thai dưới 7 tuần tuổi. Với tuổi thai của bạn là 2 tuần thì có thể áp dụng phương pháp này để thực hiện phá thai.

Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý bạn tuyệt đối không được phá thai bằng thuốc tại nhà mà phải đến cơ sở y tế, bênh viện, phòng khám chuyên khoa để thực hiện dưới sự giám sát, theo dõi của bác sĩ. Vì việc sử dụng thuốc phá thai có thể xuất hiện hiện tượng phá thai không hết, sau đó lại phải đến bệnh viện, phòng khám để hút thai lại gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Ngoài ra, chị em phụ nữ cũng cần biết là thời điểm phá thai an toàn nhất là từ 35-50 ngày kể từ ngày chậm kinh gần nhất. Bởi trong khoảng thời gian này, bào thai chưa hình thành, nang nhỏ, thủ thuật diễn ra đơn giản, nhanh chóng, độ an toàn cao và không gây nguy hiểm, giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng xấu do phá thai gây ra với sức khỏe thai phụ.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phụ khoa Phòng khám đa khoa Thành Đức về cách phá thai 2 tuần tuổi. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Phòng khám đa khoa Thành Đức

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách phá thai nhanh nhất hiệu quả là gì?
Cách phá thai nhanh nhất...
Phá thai không phải là việc đơn giản, nếu không được tiến hành...
Phá thai như thế nào là an toàn?
Phá thai như thế nào là an...
Hiện nay, có không ít người cho rằng phá thai là tội lỗi. Nhưng bạn...
Phá thai 14 tuần có đau không?
Phá thai 14 tuần có đau...
Quyết định phá thai luôn là một quyết định khó khăn của chị em...
Cách phá thai dân gian bằng uống nước rau ngót sống
Cách phá thai dân gian bằng...
Chào bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ phá thai bằng cách uống nước rau ngót...
Phá thai ở đâu tốt nhất?
Phá thai ở đâu tốt nhất?
Khi có thai ngoài ý muốn thì nên phá thai ở đâu an toàn nhất chính là...
Có thai ngoài ý muốn phải làm sao?
Có thai ngoài ý muốn phải...
Chào bác sĩ! Giờ em không biết phải làm sao khi có thai ngoài ý muốn. Do...