bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Thành Đức

Lượt xem: 2428
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 16 lượt đánh giá )

Phòng khám đa khoa Thành Đức là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chất lượng phòng khám Thành Đức có tốt hay không được thể qua nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị máy móc y tế, tầm nhìn sứ mạng và chất lượng quản lý đã tạo ra sự khác biệt của phòng khám.

chat-luong-phong-kham-thanh-duc

Hiện nay, khi mà những phòng khám tư nhân mọc lên như nấm sau mưa, thì vấn đề chất lượng của phòng khám sẽ đáp ứng đến đâu cho nhu cầu chữa bệnh của người dân rất được họ quan tâm.

Nằm ở trung tâm Hà Nội, tại địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, Phòng khám Thành Đức có chiếm được lòng tin của người dân? chất lượng phòng khám Thành Đức có tốt không? có đảm bảo không? là vấn đề chúng ta cần đi sâu tìm hiểu.

Có thể nói, việc tìm một phòng khám chất lượng là điều hết sức quan trọng. Và Phòng khám Thành Đức đã chiếm được lòng tin của người dân bởi nguyên tắc hoạt động của phòng khám luôn hướng đến mục tiêu an toàn, chính xác, và thân thiện.

Nhìn vào đội ngũ nhân viên có tay nghề cao có thể trả lời được phần nào cho vấn đề chất lượng phòng khám Thành Đức. Những bác sỹ ở đây đều là bác sỹ giỏi, có chứng nhận trình độ chuyên môn. Y đức nghề nghiệp luôn được Phòng khám Thành Đức đặt lên hàng đầu.

Vấn đề tuyển chọn nhân sự luôn được Phòng khám Thành Đức nâng cao để đảm bảo tuyệt đối tính an toàn cho bệnh nhân của mình. Vậy nên từ bác sỹ đến nhân viên y tá, lễ tân đều có thái độ phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp.

Các phương tiện thiết bị cũng luôn được Phòng khám Thành Đức chú trọng đầu tư áp dụng những thành tự khoa học kỹ thuật của thế giới. Tại đây, các thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế ưu tiên nhập khẩu từ nước đi đầu về công nghệ kỹ thuật như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc... Có thể lấy ví dụ những loại máy móc hiện đại như: máy điều trị nhiệt điện từ bên ngoài, máy chẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại có thể phát hiện được ung thư tuyến vú sớm, máy soi cổ tử cung điện tử, sử dụng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật điện kẹp vô trùng HCPT, công nghệ dao Leep và các thiết bị trị liệu trực tràng... làm cho kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị được thực hiện tốt nhất. Thương tổn của bệnh nhân vì vậy mà được giải quyết một cách nhanh chóng.

Phòng tiểu phẫu tại Phòng khám Thành Đức được vô trùng tuyệt đối, nhằm ngăn chặn tối đa vi khuẩn sinh ra trong và sau phẫu thuật.

Tại đây, vấn đề sử dụng thuốc được quản lý nghiêm ngặt. Các loại thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý. Hơn nữa, các loại thuốc kháng sinh được hạn chế tối đa mà thường thay bằng các phương pháp tự nhiên để đảm bảo tính an toàn cho người bệnh.

Có thể khẳng định, Phòng khám đa khoa Thành Đức là địa chỉ đáng tin cậy để bệnh nhân thăm khám và điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội... Đặc biệt, phòng khám điều trị tốt nhất những bệnh phụ khoa thường gặp như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, u xơ tử cung, viêm vú... một cách nhanh nhất, nhẹ nhàng nhất và tránh được những biến chứng nguy hiểm.

 

Mọi thắc mắc của bạn xin vui lòng liên hệ:

Website: http://phathai.com.vn/

Hotline: 0166 2286 888 - 0166 2285 888

Email: pkthanhduc@gmail.com

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

5 biện pháp tránh thai an toàn nhất khi quan hệ
5 biện pháp tránh thai an...
Làm sao để tránh thai an toàn? Làm sao để tránh thai an toàn khi quan...
Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh mang thai
Cách tính chu kỳ kinh nguyệt...
Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ an toàn không có thai là một...
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách
Sử dụng thuốc tránh thai...
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách không phải ai cũng...
Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày hiệu quả
Cách sử dụng thuốc tránh...
Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày như thế nào cho hiệu quả cao nhất?...
Sau quan hệ bao lâu thì dùng được que thử thai?
Sau quan hệ bao lâu thì dùng...
Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là sau quan hệ bao lâu thì có thể dùng được...
Quan hệ xuất tinh ngoài có mang thai không?
Quan hệ xuất tinh ngoài có...
Có không ít bạn trẻ thắc mắc việc quan hệ xuất tinh ngoài có...