chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền? - Phá thai bằng thuốc

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền? - Phá thai bằng thuốc

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền? - Phá thai bằng thuốc - 4.8 out of 5 based on 242 votes
Xem kết quả: / 242
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay, việc phá thai bằng thuốc đang được áp dụng khá phổ biến đối với chị em phụ nữ khi có thai ngoài ý muốn. Vậy giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền? Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ khi muốn bỏ thai ngoài ý muốn bằng thuốc. Phương pháp này có ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng, không gây đau đớn, sợ hãi. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc có thể gây nguy hiểm nếu không được bác sĩ theo dõi, giám sát chặt chẽ.

thuoc-pha-thai-gia-bao-nhieu-tien

Thuốc phá thai Misoprotol 200mg

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền? 

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi, nếu trên 7 tuần tuổi thì không được áp dụng phương pháp này mà phải phá thai bằng thủ thuật (hút thai, nạo thai). So với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật như nạo hút thai thì phá thai bằng thuốc được xem là tiện lợi, nhanh chóng, giá rẻ, tỷ lệ thành công cao 96,9%.

Vậy thuốc phá thai giá bao nhiêu? Trên thị trường, các loại thuốc phá thai được bán khá nhiều. Tại các hiệu thuốc bán lẻ, giá hai loại thuốc này có thể cao thấp tùy từng nơi bán nhưng đều không phải là loại thuốc khó tìm.

Lời khuyên của các chuyên gia phòng khám thiên tâm:

- Chị em phụ nữ khi muốn phá thai bằng thuốc không được tự ý mua thuốc phá thai về nhà sử dụng mà nhất thiết phải tới các phòng khám, bệnh viện và uống dưới sự hướng dẫn, theo dõi của bác sĩ.

- Người dị ứng với các thành phần của thuốc hay mắc các bệnh lý về gan, thận sẽ không được sử dụng thuốc.

Phá thai bằng thuốc hay phá thai bằng thủ thuật đều ít nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe của thai phụ. Vì vậy, chị em phụ nữ nên tự trang bị kiến thức cho mình về những biện pháp tránh thai an toàn để hạn chế tối đa việc phải phá thai.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám phá thai an toàn về vấn đề thuốc phá thai bao nhiêu tiền. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.