chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi - Xếp hạng: 9.4 out of 10 based on 14 votes
Xem kết quả: / 14
Bình thườngTuyệt vời 

Xin chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi và đang có thai dưới 1 tháng tuổi, cụ thể thai của em đã được hơn 3 tuần. Vì điều kiện chưa thể sinh em bé nên em muốn bỏ thai, xin bác sĩ tư vấn cho em cách phá thai dưới 1 tháng tuổi. Em xin cảm ơn! (Anh Thư - Phú Thọ)

cach-pha-thai-duoi-1-thang-tuoi


Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Sau đây, các chuyên gia sản phụ khoa sẽ tư vấn cho bạn:

Phá thai dưới 1 tháng tuổi thì cũng tương tự như phá thai 1 tháng tuổi, đó là phương pháp phá thai bằng thuốc. Vì phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng cho tất cả các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, để phá thai bằng phương pháp này thì bạn nên đến bệnh viện, phòng khám uy tín để thực hiện, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai về nhà sử dụng.

Sau khi phá thai bằng thuốc sẽ có một số phản ứng như mẩn ngứa, nổi mề đay, nặng thì khó thở, tụt huyết áp, đau thắt ở dạ dày, đau bụng kinh, ra nhiều máu. Vì vậy, bạn nên thực hiện uống thuốc phá thai dưới sự giám sát, theo dõi của bác sĩ để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm xin lưu ý với bạn rằng: Thời điểm thích hợp nhất để phá thai là khoảng từ 35-50 ngày. Vì vậy, bạn không cần vội phá thai mà nên chuẩn bị trước như: kiểm tra phụ khoa, tìm hiểu tình trạng mang thai của mình, nắm bắt thời gian phá thai tốt nhất và quan trọng nhất là hay lựa chọn cho mình 1 cơ sở phá thai an toàn, uy tín để đảm bảo việc phá thai ít gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhất.

Trên đây là chia sẻ và một số lời khuyên của các chuyên gia phụ khoa Phong kham da khoa Thien Tam về cách phá thai dưới 1 tháng tuổi. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.